Tìm hiểu về dự án đầu tư an toàn nhất hiện nay – Bitconnect

BITCONNECT là gì?

Bitconnect là một nền tảng ứng dụng cho phép những người dùng tiền Bitcoin tạo lợi nhuận, mua bán bitcoin trực tiếp với các thành viên khác.
Ngoài ra, Bitconnect cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.
Hiên tại số lượng tiền Bitconnect (BCC) lưu thông ra thị thị trường đã đi vào trạng thái ổn định và nhu cầu tăng mạnh như hình bên dưới, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái BitConnect này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này
Bitconnect là 1 nền tảng (platform) mã nguồn mở cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ cho việc đầu tư tiền điện tử. Bạn cứ hiểu đơn giản nó là 1 trang web, cho phép bạn đăng ký làm thành viên và trang web này giúp bạn tự do giao dịch với hàng trăm nghìn thành viên khác giống bạn.
  • Đầu tư Bitconnect lãi lên đến 40% mỗi tháng.
  • Bitconnect phát triển đồng tiền riêng ký hiệu là BCC đứng thứ 8 trên Coinmarketcap.
  • Họ rất mạnh và làm việc rất chuyên nghiệp nên không bao giờ có chuyện lừa đảo.
  • Cộng đồng Bitconnect ngày càng phát triển bền vững.
Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitconnect thì sau khi mở tài khoản, bạn sẽ được cung cấp 2 loại ví trong tài khoản Bitconnect :
  • Ví Bitcoin (BTC Wallet)
  • Ví Bitconnect (BCC Wallet)

 

BITCONNECT COIN là đồng tiền như thế nào?

BCC là đồng tiền kỹ thuật số mã nguồn mở. Ai cũng có thể khai thác đồng tiền này. Tổng Coin có thể khai thác là 28 triệu coin, thời điểm bài viết này thì đã khai thác được 8.37 triệu Coin. BCC đã lên sàn Coinmarketcap.com và giá luôn tăng dần đều. BCC lên sàn từ ngày 20 tháng 01 năm 2016 với giá là 0.15$ và tăng đến thời điểm hiện tại là 228$ như vậy trong hơn 1,8 năm, giá trị đồng tiền đã tăng 1520 lần, nếu ai đầu tư từ lúc đầu thì đã lãi rất lớn.

Nếu tính chi tiết ra, lợi nhuận của BCC là khoảng từ 30-40%/tháng, như vậy chỉ chưa đầy 2,5 tháng bạn đã thu hồi 100% vốn đầu tư. Cuối chu kỳ bạn thu hồi được 100% deposit ban đầu. Lãi ngày bạn được nhận có thể tích trữ bằng USD, hoặc rút mua quy đổi sang BCC. Với xu thế BCC tăng ổn định như hiện tại, có rất nhiều phương án đầu tư để bạn đạt được thời gian thu hồi vốn nhanh nhất có thể.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG GIỚI THIỆU CỦA BITCONNECT

Nếu ACE đăng ký đầu tư thấy Bitconnect tốt thì có thể giới thiệu cho người thân của mình để người thân của mình có cơ hội được thu nhập thụ động tốt và ACE mình cũng được Bitconnect trả thưởng một ít hoa hồng giới thiệu. Chính sách trả thưởng của Bitconnect như bên dưới.

ACE mình sẽ được hưởng 7% đối với người mình giới tiệu trực tiếp(F1) người gián tiếp thì được hưởng như sau. 3% đối với tầng 2, 1% đối với tầng 3 và tầng 4, 0,5% đối với tầng 5 và cứ như vậy đến tầng 10 như hình trên. Từ tầng 11 trở đi thì được hưởng 0.01%. Hoa hồng ở đây khá thấp so với các kênh đầu tư khác nhưng ưu điêm của nó là ổn định và phát triển nên các bạn có thể đầu tư lâu dài và bạn bè của bạn tham gia ở đây cũng sẽ thấy an tâm.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Bitconnect tại trang web http://bitconnect.co/

TỔNG KẾT

Với các thông tin trên nếu còn vấn đề gì chưa rõ hãy liên lạc theo thông tin bên dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn. Sau khi hiểu rõ và muốn đầu tư vào Bitconnect hãy bấm vào link này để được hướng dẫn đăng ký và đầu tư.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *