GIỚI THIỆU VỀ BITDEAL

GIỚI THIỆU BITDEAL
Có 1 cuộc cách mạng không thể không song hành cùng với the Sharing Economy (kinh tế chia sẻ) đó chính là FINTECH Revolution 4.0. Các bạn có để ý là:
UBER: là hãng “taxi” lớn nhất thế giới với vốn hóa 70 tỷ USD mà không sở hữu bất kỳ 1 chiếc xe nào?
 AirBnB: là thương hiệu/ hệ thống “khách sạn” lớn nhất thế giới, vốn hóa 35 tỷ USD, mà không sở hữu bất kỳ 1 hotel nào?
Alibaba: là hệ thống siêu thị bán xỉ lớn nhất thế giới, 470 tỷ USD, mà không có bất kỳ 1 store nào?
Facebook: là ông trùm sở hữu mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới mà không cần tạo ra bất kỳ nội dung/ content gì. Vâng chính các bạn là người tạo ra những contents đó.
Nắm bắt được xu thế của thời đại, của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Bitdeal đang nổi lên như một công ty tiên phong trong lĩnh vực đưa khoa học công nghệ vào ứng dụng trong cuộc sống với concept kết hợp giữa tiền điện tử và chia sẻ kinh tế.
Bitdeal là gì?
Bitdeal là ứng dụng thông minh giúp người sử dụng và nhà doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ như: ăn – uống, mua săm, ngủ nghỉ, đi lại) có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng thông qua ứng dụng Application trên điện thoại thông minh. Công ty công nghệ Bitdeal có trụ sở ở Anh, Việt Nam là nước được phát triển và phân phối độc quyền App Bitdeal.
Bitdeal Coin (BDL) nhằm cung cấp các công cụ giao dịch và trao đổi chuyên nghiệp trong phạm vi pháp luật và với sự bảo vệ mạnh mẽ về công nghệ và pháp lý đối với tài sản tài chính. Bitdeal đang đi tiên phong đồng hành với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam, dần tiến tới thị trường quốc tế.
BITDEAL = Cryptocurrency + Chia sẻ Kinh tế + Industrial Rev. 4.0
Thông số kỹ thuật Bitdeal Coin:
Tổng số tiền cung cấp: 300.000.000 BDL
Khôi phục phần thưởng: 50 BDL
Thuật toán Hashing: Scrypt
Mạng lưới: POW
Kích thước khối: 1 MB
Thời gian khóa: 2,5 phút
Bitdeal coin được giao dịch ở sàn nào?
Hiện tại BDL bạn có thể dễ dàng mua BDL từ các sàn Cryptopia, Coinexchange, C-cex.com với các cặp BDL/BTC, BDL/ETH và BDL/LTC, bạn có thể mua bán BDL coin trên sàn này thông qua link dưới đây:
Bên cạnh đó, công ty Bitdeal còn cung cấp sàn giao dịch mua bán BTC, ETH và có cả BDL. Bạn có thể mua bán trực tiếp BDL từ tài khoản Vietcombank.
Tỷ giá Bitdeal coin hiện tại là bao nhiêu?
Đồng tiền điện tử Bitdeal mặc dù mới ra đời cách đây chưa lâu (đầu tháng 9 năm 2017), tuy nhiên hiện BDL đã lọt vào top 100 đồng tiền thuật toán trên Coinmarketcap khi vốn hóa của nó đang là 72 triệu USD. Thời điểm hiện tại, 1 BDL = $0.46.
Application Bitdeal là gì?
Ngày 6/9/2017, Công ty Cổ phần thương mại Bitdeal Việt Nam chính thức công bố ra mắt và đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngay trong Lễ ra mắt, Bitdeal đã công bố sản phẩm chiến lược của công ty là App Bitdeal – Một ứng dụng thông minh chạy trên nền tảng điện thoại thông minh, giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi các loại dịch vụ cố định như: ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau qua nền tảng App Bitdeal.

Ông Nguyễn Thái Hòa giới thiệu ứng dụng App Bitdeal ngày 6/9

Ông Edward Morris, Giám đốc Marketing Công ty Bitdeal tại Anh – đơn vị ủy quyền khai thác app bitdeal cho Công ty Bitdeal tại VN đang giới thiệu sự tiện lợi và cách sử dụng của App Bitdeal
Theo lãnh đạo Bitdeal Việt Nam, “Với ứng dụng app BITDEAL được lập trình bằng công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng”.
App Bitdeal là một ứng dụng thông minh, mang lại lợi ích vượt trội kết nối 24/24 giờ trực tiếp giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa dịch vụ cần phân phối, cung cấp thông qua chiến lược marketting, các chính sách giảm giá, coupon, voucher…thông qua các thiết bị di động hệ điều hành Android hoặc iOS hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store.
Người dùng chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá..xung quanh vị trí mình đang ngồi hoặc tìm kiếm xung quanh khu vực chỉ định. Khi có một dịch vụ đúng nhu cầu, có thể dễ dàng mua và thanh toán tiện lợi bằng thẻ tín dụng cá nhân.
Với doanh nghiệp, có thể vào app chủ động tự set sản phẩm, dịch vụ của mình giảm giá khuyến mãi theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Và như vậy, cả doanh nghiệp và người dùng đều chủ động tìm đến nhau: một bên được khuyến mãi, mua sản phẩm đúng theo nhu cầu thật sự của mình, một bên nhận được ngay doanh thu từ sự chủ động lên kế hoạch khuyến mãi, giảm giá của mình.
Với ứng dụng Bitdeal, khách hàng và doanh nghiệp sẽ kết nối trực tiếp để giao dịch với nhau một cách thuận lợi, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
Link đăng ký ứng dụng App Bitdeal: https://app.bitdeal.co/register?ref=porotrader
Link đăng ký Lending Bitdeal: https://bitdeal.co.in/register?ref=porotrader
Link đăng ký đối với doanh nghiệp: https://app.bitdeal.co/shop-register?ref=porotrader

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *