GIỚI THIỆU DỰ ÁN CYBERMILES

Xin chào các bạn,

Mình xin xin giới thiệu với các bạn một dự án ICO mà mình cho rằng rất rất tiềm năng và có khả năng bùng nổ trong tương lai không xa. Đây là 1 dự án đầu tư uy tín và lâu dài, không phải dự án MLM Lending.

Link đăng ký ủng hộ và để được hỗ trợ: https://cm.5miles.com/s/WZA0l8WOfcOH97X

[Chú ý: sử dụng DUY NHẤT địa chỉ ví Myetherwallet để mua và rút tokens về ví]

Trước khi đi vào ICO Cybermiles thì mình muốn các bạn biết rõ hơn về 5miles:

1. 5miles là gì?

Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2015, 5miles đã trở thành ứng dụng mua sắm thuộc Top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ $ ở mảng giao dịch và 62 triệu $ ở lĩnh vực đầu tư cá nhân. Ứng dụng này có tính chất rất giống Ebay, tuy nhiên lại tạo nên cái riêng của 5miles thông qua việc nhấn mạnh sự kết nối những người dùng ở các vị trí lân cận lại với nhau (C2C: Customer to Customer).

Website: https://www.5miles.com/
Ứng dụng có thể cài đặt trên IOS và Android.

[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Lĩnh vực của 5miles vô cùng rộng lớn
[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Nguồn: similarweb.com

5miles đã cống hiến một phần trong nguồn doanh thu ấy để thành lập 5xLab – nơi một trong những công trình nghiên cứu trọng yếu của họ được đặt ở Blockchain và những ứng dụng của nó. Sự tự tin của họ đã được gia tăng từ công trình nghiên cứu đó để khởi đầu 1 trong 3 blockchain được dự đoán sẽ thành công rực rỡ nhất của riêng họ là Cybermiles. Đó là một loại tiền điện tử, bậc nền của việc phát triển blockchain và phân quyền sự thống lĩnh thị trường.

Và theo thông tin nắm được, 5miles chuẩn bị chuẩn hóa tiếng Việt app 5miles và tấn công vào thị trường Việt Nam vào cuối năm nay 2017. Chúng ta cùng chờ đón 5miles xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông nhé.

2. Cybermiles là gì?
CyberMiles (”CM”) là công nghệ blockchain hiện đang được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng 5miles, một đội ngũ hệ thống vận hành marketplace c2c hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ.  5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên tận dụng giao thức blockchain của CyberMiles, và đồng thời cũng hỗ trợ 5xlab trong việc phát triển công nghệ. Trong suốt 3 năm dẫn đầu đổi mới trên các marketplace trực tuyến & ngoại tuyến, 5miles đã tích lũy được phương thức kỹ thuật và thương mại cần thiết để thay đổi công nghệ blockchain & hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế. 5Xlab tìm kiếm vận dụng chuyên môn vào việc phát triển CyberMiles, với niềm tin và sự bằng lòng làm tâm điểm. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain phổ biến cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

3. Những lợi thế của Cybermiles:
a. Lợi thế của Nền tảng:
Đội ngũ 5miles bao gồm những thành viên sở hữu kinh nghiệm sâu rộng từ việc lãnh đạo các công ty internet, nền tảng thương mại điện tử và công ty dịch vụ tài chính hàng đầu đến từ 5 quốc gia khác nhau. Trong suốt ba năm vừa qua, đội ngũ đã ứng dụng chuyên môn của mình nhằm xây dựng nên một marketplace thành công, vốn đã trở thành một trong những ứng dụng mua sắm hàng đầu tại Mỹ, tạo nên giá trị giao dịch đạt tới hơn 3 tỷ USD mỗi năm.

b. Lộ trình phát triển rõ ràng:
So với hầu hết những dự án blockchain khác, 5xlab đã có một nền tảng vững chãi, với 3 năm thành tích cùng 12 triệu người dùng cho những ứng dụng blockchain khởi đầu. Được đầu tư khoảng 62 triệu USD tiền vốn từ những VC hàng đầu, và được củng cố bởi những nghiên cứu blockchain trong suốt nửa năm qua, khởi đầu cho blockchain của 5miles đã đi từ con số “0” đến “1”. Với 5xlab và việc phát triển CyberMiles, chúng tôi có thể hiện thực hóa tiềm năng để từ “1” vươn tới “100” trong khả năng phá vỡ những thông lệ kinh doanh thế giới thực với những đổi mới.

c. Ứng dụng Thương mại Rõ ràng
Với 5miles, họ sở hữu một hệ sinh thái rõ ràng và sẵn sàng để ứng dụng các module hợp đồng thông minh vào các nhu cầu marketplace thực tế. Với hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu giao dịch thương mại, 5miles cung cấp CyberMiles & các module smart contract (hợp đồng thông minh) với một hệ sinh thái lớn mạnh nhằm nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô ứng dụng marketplace. Ngược lại, hầu hết các dự án blockchain khác đều bước đầu phát triển công nghệ, sau đó mới tìm kiếm ứng dụng, vốn là một phương thức kém hiệu quả và rất không đảm bảo.

d. Mở rộng Hợp tác & Phát triển
Nhằm mở rộng thêm việc chấp thuận phổ biến cho CyberMiles, 5miles sẽ xây dựng một thị trường hợp đồng CyberMiles, tại đây các module ứng dụng CyberMiles được cấp phép hoặc cùng phát triển với các nền tảng và đại lý đối tác. Các module hợp đồng thông minh của Cybermiles sẽ được chứng thực trên hệ sinh thái 5miles, song cũng có thể ứng dụng trên các nền tảng khác và cũng sẽ chào đón hợp tác cùng những đại lý có liên quan nhằm đảm bảo quy mô cho các giải pháp của Cybermiles.

e. Sự Cân bằng Ấn tượng giữa Hiệu quả và Tương thích
Blockchain truyền thống đánh mạnh vào khả năng phân quyền và tính tương thích giữa các mạng lưới nhưng lại thường làm mất đi tính hiệu quả, làm hạn chế sự hấp dẫn và khả dụng của ứng dụng đầu cuối. Hơn nữa, một chuỗi (chain) được phân quyền toàn diện có thể sẽ xuất hiện lỗi nếu tích lũy quá nhiều mã chất lượng thấp. CM sẽ tập trung vào các ứng dụng thương mại, với những giao thức nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa hiệu quả về chiều sâu và tính tương thích mạng lưới, hạn chế sự thâm nhập của những DApp chất lượng thấp vào chuỗi.

f. 5miles Tạo nên một Hệ sinh thái Lý tưởng cho việc Phát triển Blockchain
Hầu hết mọi giao dịch và tương tác trên 5miles đều là point-to-point (giữa người mua và người bán), và một số lượng lớn người dùng của chúng tôi đều là những người mua và bán hoạt động tích cực. Ngoài ra, 5miles còn sở hữu một dấu ấn market-by-market (theo từng thị trường), tạo nên những cộng đồng hết sức năng động và đông người dùng tại từng thị trường cốt lõi một. Các giao dịch point-to-point trong một cộng đồng đều hết sức lý tưởng đối với các giải pháp blockchain được phân quyền nhằm mang lại sự minh bạch & hiệu quả cho marketplace. Trong khi đó, dấu ấn thị trường lại cho phép leo thang, thử nghiệm A/B thực tế, giúp CyberMiles có được một lợi thế phát triển vượt bậc.

4. Các cột mốc phát triển của Cybermiles:

[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Lộ trình phát triển của Cybermiles

5. Đội ngũ phát triển và cố vấn dự án:
Tiến sĩ Lucas Lu, Tổng Giám đốc điều hành/Nhà sáng lập 5miles. Lucas nhận bằng Tiến sĩ Vật lý Hạt từ Đại học SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN và tham gia nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm Hạt Higgs. Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, đồng thời trước đó, Lucas là Giám đốc điều hành đầu tiên nền tảng Taobao trên di động của Alibaba và Giám đốc điều hành của một đơn vị kinh doanh khác của Alibaba. Lucas thành lập 5miles vào năm 2014.

[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Đội ngũ Dev team
[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng
Đội ngũ cố vấn

Note: Ngoài việc, ông Lucas Lu – người sáng lập Cybermiles, ông còn tham gia nghiên cứu lí thuyết và thử nghiệm hạt Higgs (hạt của Chúa), ban cố vấn của Cybermiles toàn các thành viên rất rất nổi tiếng:
Amanda Bush (bà là vợ của George Prescott Bush – cháu ruột của cựu tổng thống Mỹ George W. Bush) ngoài vai trò cố vấn bà cũng là 1 trong những nhà đầu tư lớn cũa dự án Cybermiles (người nắm giữ rất lớn CMT).
– Frank Lee: Nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới.
Ash Han: Cố vấn chiến lược cũa CMT, đồng sáng lập Cosmos/Interchain foundation. Board advisor tại tendermint, nhà sáng lập ethereum korea.
Nói chung, đọc kỹ về Team và Ban cố vấn của Cybermiles, các bạn sẽ thấy Đội ngũ của họ cực kỳ mạnh. 1000BTC tin chắc chắn đây là một dự án khủng trong tương lai.

Các công ty tư vấn chuyên môn cho 5miles và Cybermiles:
[Review ICO] ICO khủng Cybermiles của 5miles – dự án cực kỳ tiềm năng

6. Thông tin chi tiết về Token CMT (updated 26/10/2017)
Thời điểm 1000BTC viết bài đánh giá này thì giai đoạn Pre-Sale (350 triệu tokens) đã chuẩn bị kết thúc (ngày 23/10) với số tiền đầu tư tối thiểu là 20 BTC.

  • Ngày dự kiến diễn ra Sự kiện Mở bán Token (Crowdsale): Từ 21/11 đến 05/12/2017
  • Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán:  700.000.000 CMT
  • Số Token được Bán trước: Đã bán 10 triệu $
  • Số Token được bán trong Sự kiện Mở bán Token ra Công chúng: 450.000.000 CMT
  • Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
  • Giá CMT: 1 ETH = 7000 CMT
  • Tham gia tối thiểu: 0.2 ETH (chỉ có thể tham gia bằng ETH)
  • Token chuẩn: ERC-20, trên nền Ethereum, do đó các bạn phải sử dụng ví Myetherwallet

7. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản:
Xem hướng dẫn cụ thể tại video: https://youtu.be/Z5feJ_Iz95E
Đăng ký qua link: https://cm.5miles.com/s/WZA0l8WOfcOH97X để được hỗ trợ thêm thông tin.

P/S: Chú ý, đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử luôn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước. Quyết định đầu tư là của bạn, mình không bắt ép hay lôi kéo. Hãy cân nhắc và đầu tư trong mức cho phép.

8. Các nguồn thông tin hỗ trợ và tham khảo:
Website: https://cm.5miles.com/vi
Group hỗ trợ trên trên Telegram: https://t.me/joinchat/GB9PORBlCxrldMjCuXK11w
Website 5miles: https://www.5miles.com/
Project whitepaper: https://cm.5miles.com/file/project/Project%20white%20paper_en-US.pdf
Technical whitepaper: https://cm.5miles.com/file/technical/Technical%20Whitepaper_en-US.pdf

<Nguồn: bài viết sử dụng nguồn tin của 1000BTC>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *