HYIP – Nhưng điểm cần lưu ý

Với sự bùng nổ của Híp, game đánh nhanh, lời nhiều (rủi ro thì ít ai nói), nhiều người đua nhau đăng ký đủ các loại account khắp các trang híp này, sau đó giới thiệu PR là lời thế này thế kia abc…mục đích kêu mọi người vào đăng ký theo link. Họ chơi hay không bạn chả biết, họ chỉ cần ăn hoa hồng của bạn.
Chơi Híp thì khoản hoa hồng được chia lại với người chơi chả là cái gì đáng kể so với cái kì vọng ăn nhiều lần từ game đó. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý mấy điểm sau: 

 1. 100% game HYIP là scam, không sớm thì muộn.
 2. Chỉ có 5% trong số đó là tồn tại dài hơi hơn 95% còn lại
 3. 4-5-6 tháng là khoảng thời gian khá dài cho 1 Híp. Thường ai chơi từ đầu thì cũng ăn x lần rồi. Nên tầm này họ chơi ít đi, lấy lãi đánh tiếp, mất cũng chả đáng kể.
 4. Chơi Híp cần đánh nhanh, thắng nhanh, không ham vào nhiều tiền hơn khi thấy đánh test bé ăn rồi.
 5. Chú ý theo dõi sát sao mọi diễn biến tiền vào ra của website, check traffic xem visitors đến từ đâu chủ yếu, qua nguồn nào…
 6. Khi nào tiền vào ngày 1 tăng mạnh, thì nên rút dần…

Đối với việc theo REF 1 ai đó thì cần chú ý:

 1. Cần tìm hiểu xem họ chơi bao nhiêu tiền. Đối khi họ chả chơi tẹo nào mà bạn vào thì bạn nghĩ sao?
 2. Đôi khi họ show tài khoản dưới 100 USD, rút về ngon lành; bạn nhảy vào với số tiền lớn hơn thì lại chưa chắc rút được đâu nhé. Các website Híp nó sẽ trả rất đều các khoản tiền nhỏ, đối với các khoản lớn hơn thì nó tìm cách pending, hoặc scam luôn khi đạt đủ cơ số.
 3. Tốt nhất không nên đánh nhiều hơn số tiền mà người PR Híp đó cho bạn. Họ chơi 100 usd bạn chơi 1000 USD là không nên.
 4. Cần bỏ chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin, tránh adua nhắm mắt lao theo lời mật ngọt nhan nhản như bây giờ nhé. Họ chả bỏ ra đồng nào để chơi đâu, họ ăn hoa hồng của bạn là chính đó.
 5. Cần tìm người uy tín, có thể hỗ trợ bạn.

Điều cuối cùng là game Híp này rất hấp dẫn, nếu may mắn và xoay vòng tốt sẽ kiếm đủ tiền ăn đấy. Tuy nhiên nó rủi ro không kém, nên đã chơi là cần xác định rõ cái được/ mất trước khi chơi. Híp thay đổi theo giờ theo ngày, hôm nay có thể vẫn ngon, nhưng ngày mai có thể cam quit lừa mình ngay, cho nên cần xác định mục tiêu lợi nhuận kì vọng để có điểm chốt lời hợp lý, kịp thời.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *