Dự án đầu tư LASERONLINE

Nếu bạn có khoảng 1000 USD thì hãy quên ngay việc làm giàu với Bitconnect, Regalcoin, FirstCoin, Questra…đi nhé 🙂

Các bạn cùng xem phân tích như dưới để hiểu hơn tại sao nhé 🙂
Với 1000 USD, bạn có thể chọn gói Lending của BCC với lãi suất tầm 5-6%/ tuần và sau khoảng 300 ngày bạn sẽ được nhận gốc. Như vậy là vơi 1000 USD, lợi nhuận bạn có được sau khi hết hạn khoản lending vào khoảng 2500 USD

=> 1000 USD với BCC cho 3500 USD sau 300 ngày.
Đây quả là 1 phương án đầu tư cho Return On Investment (ROI) khá cao, chỉ có điều bạn sẽ phải đợi khá lâu và theo mình, nếu bạn có trên 10k USD thì hãy nên đầu tư vào BCC.
Vậy, có dự án đầu tư nào khác cho ROI tốt hơn BCC và thời gian thu hồi gốc/lãi nhanh hơn BCC hay không?
Thực tế hiện nay có nhiều dự án kiểu tương tự BCC đã và sắp ra mắt như First Coin, Regalcoin, Etherbanking…nhưng tính chất về hiệu quả đầu tư cũng chả khác gì BCC là mấy, thậm chí còn chưa khẳng định được uy tín. Mà sợ nhất là chờ lâu mới rút được gốc.  Ai mà biết trước được là khoảng 1 năm sau thì giá mấy đồng này như thế nào. Nếu thị trường Crypto có diễn biến xấu thì chắc chắn bạn sẽ đối diện rủi ro mất trắng. Các bạn cũng đã biết nhiều trường hợp kiểu Lending đa cấp rồi đấy, thực tế giai đoạn đầu thì không sao, nhưng nó có thể sụp bất kỳ lúc nào, không ai đảm bảo cho bạn. Nếu các bạn có hơn 10.000 USD thì mình nghĩ có thể lending tại Bitconnect được, vì chỉ sau 4 tháng là bạn đã thu hồi cả gốc và lãi. Nhưng với chỉ 1000 – 2000 USD (chưa bằng giá 1 con trâu cầy ốm đói ETH bây giờ, còn lâu mới huề vốn khi Diff của ETH tăng phi mã) thì các bạn có những sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan khác.
Do đó bạn hãy quên những dự án kể trên đi, thay vào đó mình giới thiệu với các bạn dự án đầu tư với chỉ 1000 USD, bạn sẽ có:

  • 120 USD net sau ngày đầu tiên
  • 120 USD net sau ngày thứ hai
  • 120 USD net sau ngày thứ ba
  • … 
  • 120 USD net sau ngày thứ 12.

Tức là bạn sẽ nhận được 1440 USD sau 12 ngày, tương ứng với lãi 12%/ngày trong vòng 12 ngày, ROI là 144%. 

Bạn có thể tái đầu tư tiếp 1440 USD hoặc chọn lãi nhập gốc mỗi ngày để gia tăng tối đa ROI.

Vậy ưu điểm của gói đầu tư trên là gì:

 ROI 144% sau 12 ngày, tức 12%/ ngày

  Có thể rút lãi cuối mỗi ngày về ví cá nhân

  Có thể chọn phương án lãi nhập gốc vào cuối mỗi ngày nếu không muốn rút khoản lãi này về ví

  Có thể deposit thêm tiền vào bất kỳ lúc nào, gốc mới sẽ được cộng thêm khoản này

  Phương án lending nhanh gọn, giảm thiểu rủi ro

  Có thể deposit bằng nhiều crypto khác nhau: BTC, ETH, LTC, DASH, XRP

  Có hỗ trợ referral program với các mức 5%-2%-1% 

  Có Certificate chứng nhận khoản đóng tiền lending (dự án gần như duy nhất hiện tại có chứng nhận khoản vay)

Dự án mình muốn nói đến ở đây là Laseronline – Đây là một trong những dự án đầu tư tài chính nổi nhất tài thời điểm hiện tại vì tính bảo mật tuyệt đối của website, của tài khoản cá nhân, vì các thông tin về dự án, về công ty rất rõ ràng & minh bạch, lãi trả đều hàng ngày và gốc trả đúng hạn, đội ngũ customer service rất tốt, có website fan page Facebook và đặc biệt được rất nhiều trang monitors nổi tiếng đánh giá cao. Chính vì nó còn mới đi vào hoạt động khoảng 2 tháng nên mức độ rủi ro của những người vào thời điểm hiện tại còn thấp. Bạn nào chuyên đầu tư tài chính rủi ro có thể hiểu rõ điều này. Một khi mà một Project kiểu lending, lấy tiền người sau trả cho người trước thì bạn hãy cận thận khi vào muộn quá nhé.

Hiện tại mình đang đầu tư tổng cộng vào đây khoảng 2500 USD, lãi đã được hơn 400 USD sau 3 ngày (sang tuần mới tính đủ khoản lãi của gốc vừa đóng thêm). Đây là số tiền mình cảm thấy có thể đánh liều đầu tư được vì nó nằm trong phạm vi khẩu vị rủi ro của mình. Khẩu vị rủi ro này tùy ở mỗi người. Các bạn ít tiền có thể lending 1 khoản nhỏ để đánh giá trước khi đầu tư lớn hơn. Tối thiểu 2,5$.

Các bạn đăng ký vào link sau để được mình hỗ trợ cách đăng ký và tư vấn để có thể tối đa hóa khoản đầu tư của mình nhé. Mình cũng nói luôn là mỗi bạn đăng ký mà chọn sponsor là mình thì mình sẽ được 5% discount từ số tiền lending bạn bỏ ra. Để cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ, mình sẽ chia lại cho các bạn 50% số tiền mình hoa hồng mình nhận được từ LO. Nếu đăng ký theo hệ thống affiliate thì tài khoản cũng sẽ được LO chú ý quan tâm hơn là tài khoản cá nhân riêng lẻ. Mình cam kết trả lại các bạn 50% hoa hồng các bạn nhé. Nếu các bạn tự đăng ký riêng thì mình và bạn chả sơ múi được gì từ LO phải không nào 🙂

Ví dụ: thay vì bạn deposit 100 USD, bạn chỉ mất có 97,5$ mà thôi. Mình không như một số bạn/ nhóm khác kêu gọi những người sau đăng ký theo ref của họ rồi họ không chia lại chút gì cho người đi sau cả. Bạn nào đăng ký theo link mình gửi mà không nhận được tiền 50% hoàn trả thì có thể comment trực tiếp ở Blog hoặc FB của mình.

Một lần nữa mình nhắc lại là đây là kiểu dự án đầu tư có rủi ro cao nhưng lợi nhuận lớn, chúng ta nên thực hiện phương án Đánh nhanh – Rút nhanh. Có lãi rồi thì cơ cấu lại chủ yếu chơi tiếp phần lãi thôi nhé. Các bạn hãy là người quyết định, hãy lên trang Facebook chính thức của LO và đọc hàng nghìn review của Investors để các bạn thấy uy tín của LO ra làm sao nhé (100% thỏa mãn 🙂 )

Số tiền tối thiểu có thể deposit là 2.5 USD, các bạn có thể thử nhé, nhưng theo mình những platform dự án kiểu này thì giai đoạn 1 năm đầu sống sẽ rất tốt, sau 1 năm thì không biết sao. Do đó mình đã đầu tư khoảng hơn 2000 USD vào, hiện tài khoản đang có khoảng 2700 USD.
Lưu ý cuối cùng: không nên tất tay toàn bộ số tiền của mình vào các bạn nhé, nên chia nhỏ ra, không bỏ trứng vào một giỏ, mình sẽ chia sẻ thêm vài dự án TOP hiện này nữa, có 100% vốn thì nên rót vào 3-4 dự án là điều nên làm. Một điều nữa là không được tham lam quá nhé. Vì mình biết chắc là 100% các bạn đăng ký đầu tư theo mình ngày hôm nay sẽ có lãi 44% sau 12 ngày (sure 100%), nhưng sau đó cần có chiến thuật hợp lý tiếp theo, đừng bán nhà bán của mà tất tay vào nó là OK 🙂

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *