Hướng dẫn cách tạo tài khoản Myetherwallet

Myetherwallet.com là gì?

Hiện nay có nhiều ví trữ Ethereum mỗi loại có nhiều tính năng đặc điểm khác nhau, như Coinbase, Blockchain.info, nhưng Myetherwallet có đặc điểm khác biệt là ngoài trữ ETH còn trữ được tất cả các coin dạng token được xây dựng trên nền tảng ETH.

Nếu xem trên coinmarketcap.com thì có gần 100 coin được tạo từ nền tảng ETH vậy ta chỉ cần 1 ví Myetherwallet (MEW) có thể chứa được tất cả.

Myetherwallet họ không lưu trữ ETH và các Token của bạn trên máy chủ của họ, mà họ cho phép bạn tạo duy nhất một địa chỉ ví giúp bạn lưu trữ an toàn và thực hiện các giao dịch trên blockchain của Ethereum thông qua node của họ. Vậy nên số ETH của bạn được an toàn ngay cả khi website MyEtherwallet không hoạt động.

Điều đặt biệt hơn nữa là MyEtherWallet có thể giao dịch gửi nhận Offline, tức là khi không có mạng chỉ cần có công cụ ta có thể sử dụng ví để gửi tiền cho bất cứ ai.

Cách tạo tài khoán ví Ethereum trên MEW

Các bạn có thể sự dụng địa chỉ ví Ethereum (ETH) trên Myetherwallet.com để gửi/ nhận ETH cũng như toàn bộ các tokens mã hóa ERC-20 nhé. Một địa chỉ dùng cho tất cả. Các bạn có thể dùng nó để nhận UQC, GRX, CMT….

 

 

Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Porotrader.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *