Tại sao lại là UNIXCOIN?

Trở về Quá khứ cách đây 1 năm:

💥 UNX lần đầu được giới thiệu trên forum Bitcointalk vào 6/2016: https://bitcointalk.org/index.php?topic=1540734.0
💥 Tại thời điểm đó, UNX là một platform HYIP/ Lending chính hiệu. Tuy nhiên lúc đó, có rất ít người quan tâm đến lending coin bởi vì khi đó giá bitcoin rất thấp, đâu đó chỉ vài trăm USD và vốn hóa toàn thị trường crypto chỉ vào khoảng 10 tỷ USD. Thậm chí chả mấy ai quan tâm đến tiền điện tử lúc đó. Do đó 1 dự án tốt đến mấy nhưng lại sinh ra vào bối cảnh khó khăn thì nó sẽ chết, thị trường không có thanh khoản.

Hiện tại thì sao?

💥 Vật đổi sao dời, mọi thứ đã khác. Coin lending đang là xu thế ICO chính, là mốt, là cái mà nhắc tới dân Fintech 4.0 ai cũng đều biết. Ai cũng có thể mua 1 bán 10, kiếm tiền thật dễ. Đó là lý do tại tạo UNX quyết định tái khởi động dự án coin của họ. Đây được coi là một quyết định sáng suốt và quan trọng là đúng thời điểm. Chúng ta phải cảm thấy mình may mắn, vì đang được sống trong giai đoạn hoàng kim của coin lending và mọi thứ vẫn còn ở phía trước.

💥 Team UNIX sử dụng Phoenix – Chim Phượng hoàng làm biểu tưởng của đồng coin mới. Bản thân team dev của họ cũng khẳng định UNX là đồng coin mới, khác với UXC của quá khứ. Với biểu tượng chim Phượng (1 trong 4 loài linh vật Long, Ly, Quy, Phượng), đội ngũ team dev UNIX như muốn nhắn nhủ về một sự hồi sinh, một sự trở về của họ. Back for Goods. Họ sử dụng 1 khẩu ngữ slogan rất mời gọi, thách thức nhưng đầy tự tin: Wake Up to Success: Tỉnh dậy để hướng tới Thành công. Phượng hoàng sẽ xuống núi.

Team UNIX, mặt khác, nếu so với toàn bộ coin lending hiện tại, bao gồm cả BCC, HXT, REC thì họ xứng đáng được gọi là thế hệ đàn anh đi trước. Họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các chương trình lending, hyip, họ quá hiểu làm sao để duy trì các platform ủy thác đầu tư trả lãi cao như hiện tại. Nói không ngoa, UXC trước đây được coi là anh cả tiên phong trong việc gây dựng nền móng cho các dự án coin lending như hiện tại.

Tại thời điểm 2016, họ đã có sàn nội bộ giao dịch tại trade.unixcoin.com, họ đã có pool để đào coin và trading tại sàn Yobit.  

Sự trở lại mạnh mẽ?

Với ICO lần này, team UNIX sử dụng luôn website đã có trước đây, chỉ thay đổi tên coin. Tại sao họ không xóa vết đi? Họ đủ trình độ để làm điều đó, để xóa vết không cho một ai phát hiện ra lịch sử scam không mấy vẻ vang của họ. Ngược lại, họ công khai cho mọi người tìm hiểu trên google về các thông tin trước đây của họ. Đơn giản bởi vì tình yêu với đứa con bạc mệnh của họ vẫn còn đó. Hành động thay vạn lời nói, họ tự tin ngầm khẳng định lần này dự án sẽ thành công.

UNIXCOIN – Wake up for Success.

Porotrader

ps: bài viết không mang tính hô hào kêu gọi, quyết định là ở trong tay các bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *